Archive for พฤษภาคม, 2013

ลองติด AdsWall ของ mobileCore

่   หลังจากที่รายได้จาก Admob ลดลงมากในบางเดือน ลองหาโฆษณามาติดกับ android app by byte&beta เพิ่มเติม….. มาลงตัวที่ mobileCore เนื่องจากมี sdk ให้ใช้งาน ติดตั้งง่าย ไม่เรื่องมาก ทดลองติดก็ใช้ได้เลย Support ก็ดี มีเมลล์มาสอบถามตลอด ลำหรับรายได้คงต้องรอดูกันต่อไป ลักษณะของโฆษณา จะให้แสดงเมื่อผู้ใช้กดปุ่ม Back เพื่อออกจากโปรแกรมเท่านั้น แต่หากกดปุ่มปิดในโปรแกรมโฆษณาก็ไม่แสดง ซึ่งคิดว่าไม่น่าจะรบกวนผู้ใช้งานมากนัก เห็น App ต่างประเทศมีโฆษณายุบยับ ก็ยังใช้กันจัง…… ในเมื่อ android app แบบไทยๆ Google ไม่ยอมให้ขาย ก็คงหารายได้จากโฆษณาไปก่อนนะครับ…. รายละเอียดเพิ่่มเติมดูได้ที่ https://www.mobilecore.com  

เอซุสส่งแท็บเล็ต 7 นิ้ว โทร.ได้ ราคา 7,900 บาท

ที่มา : http://www.manager.co.th/Cyberbiz/ViewNews.aspx?NewsID=9560000056285 เอซุสเล็งช่องตลาดแท็บเล็ต 7 นิ้ว โทร.ได้ ส่งโฟนแพด (FonePad) อุดช่องว่างราคา 7,900 บาท ตั้งเป้าขาย 15,000 เครื่องต่อเดือน พร้อมวางเป้าชิงผู้นำตลาดโน้ตบุ๊ก และรักษาอันดับ 2 ในตลาดแท็บเล็ตแอนดรอยด์ นายเร็กซ์ ลี ผู้อำนวยการฝ่ายขายภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กลุ่มธุรกิจซิสเต็มส์ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ และรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เอซุสเล็งเห็นถึงช่องว่างในตลาดแท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ที่ส่วนใหญ่แม้ว่าจะรองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตแต่ไม่สามารถโทรศัพท์ได้ จึงได้เริ่มนำ ‘โฟนแพด’ เข้ามาทำตลาดตั้งแต่ช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา “ตอนนี้ตลาดแท็บเล็ตในประเทศไทยกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เอซุสจึงตั้งเป้าจำหน่ายโฟนแพดในช่วงแรกไว้ที่ราว 1.2-1.5 หมื่นเครื่องต่อเดือน โดยปัจจุบันเริ่มวางจำหน่ายในช่องทางขายของไอทีและโน้ตบุ๊กเป็นหลัก ก่อนจะเตรียมขยายไปยังช่องทางโทรศัพท์มือถือในอนาคต” ทั้งนี้ เอซุสกำลังอยู่ในช่วงหาทีมงานเพิ่มเติมสำหรับขยายช่องทางจำหน่ายไปยังกลุ่มโทรศัพท์มือถือให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังอยู่ในระหว่างการหารือกับทางผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ในการจำหน่ายโฟนแพด พร้อมแพกเกจในอนาคตด้วย ขณะที่ความคืบหน้าในการหากรรมการผู้จัดการประเทศไทยคนใหม่นั้น เร็กซ์ระบุว่ากำลังอยูในขั้นตอนการสรรหาผู้ที่มีประสบการณ์ และความสามารถที่เหมาะสมกับตำแหน่ง เพียงแต่ยังไม่สามารถแจ้งได้ว่าจะเร็วแค่ไหน ในระหว่างนี้ตนก็จะรักษาการตำแหน่งดังกล่าวไปก่อน “แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง […]

ราคาแอนดรอย I-Mobile รุ่น IQ 3, IQ5.1 , i-style7

มือถือในตระกูล IQ ในรุ่น IQ 3 4 และ  5.1 รุ่น i-style 7 ,7A ,7.1 และ 8 และสุดท้าย i-note ทั้งรุ่นไวไฟและรุ่นสอง อัพเดตราคามือถือ i-mobile IQ 3 = 6,490 – IQ 4 = 8,490 – IQ 5.1/IQ 5.1A = 6,790 – i-style 7/i-style 7A = 3,990 – i-style 7.1 = 3,990 – i-style 8 = 5,490 – i-note wifi3 = 4,990 […]