Archive for ธันวาคม, 2011

โปรโมชั่น Android Phone ของ LG Optimus

http://www.facebook.com/thailandlifesgood โปรโมชั่นราคาพิเศษของ LG Optimus ME, LG Optimus SOL ราคา 10,900 บาท, LG Optimus NET, LG Optimus PRO, LG Optimus HUB ราคา 7,900 บาท, LG Optimus 3D ราคา 18,900 บาท, LG Optimus BLACK ราคา 12,000 บาท โดยมี Super junior เป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมของแถมอีกหลายรายการ วันนี้ถึง – 15 มกราคม 2555 หรือจนกว่าของจะหมด รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.facebook.com/thailandlifesgood

Gpad Extreme 8.0 ราคาพิเศษถึงสิ้นปีนี้

“พบกับ Gpad Extreme 8.0 ได้แล้ววันนี้ตามร้าน G-net shop / G-net Smartshop / ศูนย์บริการจีเนททุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วไป” พิเศษของขวัญปีใหม่เพื่อคนที่คุณรัก ราคาปกติ 4,990 บาท พิเศษช่วงแนะนำ เพียง 3,990 บาท จำหน่ายราคาพิเศษที่ศูนย์บริการ G-Net ถึง31 ธันวาคม 2554 นี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 02 502 2222

SAMSUNG GALAXY TAB 7.0 Plus

สเปค SAMSUNG GALAXY TAB 7.0 Plus Size : 193.65x 122.37 x 9.96mm Weight : 345g 7.0″ 1024×600 WSVGA PLS 4-way rotation HSPA +21 900/1900/2100 EDGE/GPRS 850/900/1800/1900 Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, Dual-band support(2.4GHz, 5GHz) 802.11n Wi-Fi Channel Bonding Wi-Fi Direct, Allshare Bluetooth v3.0, USB 2.0 Host 1GB (RAM), 16/32GB (ROM) + microSD (up to 32GB) 1.2GHz dual-core processor […]

การใช้งานเบื้องต้น G-Pad EXtreme

ก่อนจะเริ่มการใช้งานผู้ใช้ควรทำความเข้าใจกับเมนูการใช้งานบนหน้าจอและปุ่มภายนอกตัวเครื่องเสียก่อน ภายในคลิปวีดีโอนี้ จะเป็นการอธิบายการใช้งานบื้องต้น G-Pad EXtreme เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเริ่มต้นการใช้งาน ได้อย่างง่ายดาย เนื้อหาภายใน G-Pad EXtreme : การใช้งานเบื้องต้น – ปุ่มและพอทต่างๆภายนอกตัวเครื่อง – เริ่มต้นการใช้งานที่หน้าจอหลัก(Home) – การเลือกใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ – การพิมพ์ข้อความ – การจัดวางไอคอนและวิดเจ็ตบนหน้าจอหลัก(Home)

เว็บ mrpalm.com ขอปิดตัวหลังจากเปิดมา 11 ปี

  เว็บไซต์ MrPalm.com หนึ่งในเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลด้าน PDA (Personal Digital Assistant) ยี่ห้อ Palm (และตอนหลังได้ปรับมาเป็นเว็บสำหรับ Gadget หลากหลายระบบปฎิบัติการทั้ง windows mobile, android, iphone, simbian)  เป็นแหล่งข้อมูลให้ได้ศึกษา แลกเปลี่ยนความรู้กันมานานกว่า 10 ปี ล่าสุดประกาศปิดตัวในปี 2554 หรือปี 2011 รายละเอียดตามบทบรรณาธิการชิ้นสุดท้ายดังนี้ครับ…. วันนี้ผมมีเรื่องอยากจะแจ้งให้ทราบกันเสียหน่อยนะครับ หลังจากที่หยุดงานไปชั่วคราวเพื่อรับมือกับเรื่องน้ำท่วมจนผ่านไปได้ด้วยดี ในช่วงเวลาดังกล่าวนั้นแม้จะเป็นเรื่องที่น่ากังวลแต่มันกลับทำให้ผมได้ ข้อคิดและได้บทเรียนดีๆหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว จนทำให้ผมรู้สึกว่าผมคงอยากจะเปลี่ยนแปลงบางอย่างในการทำงานอีกครั้ง เพราะช่วงตลอดเวลาสิบกว่าปีที่ทำงานที่นี่มา มันทำให้ผมลืมบางอย่างและหลายๆ อย่างในชีวิตไป โดยเฉพาะเรื่องของครอบครัว จนกระทั่งมาถึงช่วงเวลาวิกฤติการณ์น้ำท่วมที่ผ่านมา มันทำให้ผมมีเวลามากขึ้น รู้ความต้องการตนเองชัดเจนขึ้น และมีความสุขกับการให้เวลากับครอบครัวมากขึ้น สำหรับผมเองช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมที่หลายคนมองว่ามันเลวร้ายแต่ สำหรับผมมันกลับเป็นสิ่งตรงกันข้าม ถ้าไม่มีเวลาดังกล่าวผมคงไม่รู้จักตนเองมากขึ้น และก็ทำให้ผมตัดสินใจว่า ผมคงจะขอหยุดการทำงานที่นี่ไว้แต่เพียงเท่านี้ เพื่อไปทำงานภาระกิจอื่นๆ และงานอื่นๆ ที่ละทิ้งไว้ที่ไม่ได้ให้เวลากับมัน เต็มที่   การเปลี่ยนแปลงและการตัดสินใจในครั้งนี้จริงแล้วผมคิดมา นานแล้วแต่ไม่เคยมีโอกาสได้ให้เวลากับตนเองในการทบทวนเหมือนช่วงที่ผ่านมา จนในที่สุดผมได้รู้และสัมผัสกับความต้องการของตนเองจริงๆ จึงทำให้เกิดการ ตัดสินใจในครั้งนี้ ทุกวันที่ผ่านมาตลอดสิบกว่าปี ผมถือว่าเป็นเวลาที่มีคุณค่าและมีประโยชน์มากจาก […]

App Wongnai (วงใน – wongnai.com) จะช่วยหาร้านอาหารรอบตัวคุณ

    Wongnai Android Application (วงใน – wongnai.com) จะช่วยหาร้านอาหารรอบตัวคุณจาก database ร้านอาหารมากกว่า 8000 ร้านที่เรามีทั่วกรุงเทพฯ และหลายๆ จังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ได้รีวิวดีที่สุดแถวทองหล่อ หรือร้านอร่อยเด่นล่าสุดในเยาวราช นอกจากนี้คุณยังสามารถอ่านรีวิวพร้อมดูรูปจากคนที่ไปกินจริง ทุกอย่างจะอยู่บน Android ในมือคุณ ฟังก์ชันหลักๆ: – ค้นหาอาหารรอบตัวด้วยระบบแผนที่ที่ใช้ GPS ตามที่อยู่ปัจจุบันของคุณ – ดูข้อมูลร้านอาหารและรีวิวจากผู้ไปกินจริง – โพสรูปอารหารและร้านอาหาร – สมัครสมาชิก Wongnai – ล๊อคอินด้วย Wongnai Account – แสดงโปรไฟล์ของผู้ใช้งาน – ปรับปรุง UI ให้แสดงเต็มหน้าจอบนอุปกรณ์ที่มีจอขนาดใหญ่ เช่น HTC Sensations หรือ Samsung Galaxy Tab เป็นต้น รายละเอียด https://market.android.com/details?id=com.wongnai.android  

AndroidJump สังคมนักพัฒนาโปรแกรมแอนดรอยด์โดยคนไทย เพื่อคนไทย

AndroidJump สังคมนักพัฒนาโปรแกรมแอนดรอยด์โดยคนไทย เพื่อคนไทย http://www.androidjump.com/

แหล่งดาวน์โหลดโปรแกรม Android .apk

แหล่งดาวน์โหลด Download โปรแกรม Android ที่เป็น .apk ไม่ต้องง้อ Android market  ครับ 1.http://www.freewarelovers.com/android 2. http://www.androidzoom.com/

Samsung GALAXY Y Young แอนดรอยด์สุดคุ้ม ตัวเล็ก สเปคแรง

Samsung GALAXY Y Young แอนดรอยด์สุดคุ้ม ตัวเล็ก สเปคแรง ในราคาเพียง 4,790 บาท จอ 3 นิ้ว CPU 832 MHz Android 2.3 (Gingerbread) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ครับ  http://www.samsung-galaxyy.com/  

สเปค Gpad Tablet Extreme 8.0

สเปก CPU 1.2 GHz Android 2.3 Gingerbread Ram 512 MB Rom 1 GB หน้าจอ Capacitive Touch screen แบบ 4:3 ขนาด 8 นิ้ว มีขนาดบางเพียง 11.8 มม. พกพาสะดวก มีกล้องด้านหน้าความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล รองรับการใช้งาน VDO Call ผ่าน Application Tango เพิ่มความสะดวกสบายและง่ายกับผู้ใช้ เพราะมี USB Port Mini USB / เพิ่มหน่วยความจำผ่าน Micro SD Card ได้ มี 2 สี ดำ / หน้าดำ-หลังขาว วัสดุเคลือบมัน แข็งแรง ทนทาน […]